Wednesday, October 13, 2010

renovation update - slab day


Today the concrete slab was poured....


The guys had an early start this morning, when I arrived at 8.30 most of the slab had been poured.

By lunch it was done!!!
This photo is taken from the back of the slab looking through the new opening in the wall towards the front of the shop.  Block work walls will start going up on Monday.  Hope the boys enjoy their slab!!!

4 comments:

 1. I think so i hope you enjoy yours.....

  ReplyDelete
 2. Rồi khi chạy thử đường dài chuyển hàng đi Gia Lai giá rẻ khoảng 2-3 hải lý, đăng kiểm viên cũng có mặt. Tôi không hiểu sao họ không phát hiện ra những chiếc máy chính lắp trên tàu chanh xe di Ha Giang của chúng tôi là máy bộ cải hoán thành máy thủy, để dẫn đến thiệt hại như bây giờ” - ông Khánh nói.

  Về máy, nguồn tin cho hay ngoài các máy Mitsubishi nghi là dùng máy chuyen hang di Thai Nguyen bộ cải hoán để lắp cho tàu vỏ thép do Công ty Nam Triệu đóng, tổ thẩm định còn phát hiện một số máy phát điện chuyen hang di Bac Kan dán mác Mitsubishi và Cummins nhưng “ruột” không phải hàng chính hãng!

  ReplyDelete
 3. Toàn bộ quá trình thi công đóng mới tàu thue xe tai cho hang TpHCM phải có sự giám sát của cán bộ kỹ thuật bên A và cơ quan đăng kiểm. Kết thúc mỗi điểm dừng kỹ thuật, bên A, bên B và cơ quan đăng kiểm tiến hành kiểm tra, nghiệm thu khối lượng hoàn thành, chất lượng công trình đóng mới tàu goi hang ra Da Nang.

  Bên B thực hiện các thủ tục về đăng kiểm với cơ quan đăng kiểm, đảm bảo tàu dịch vụ vận chuyển đi Hải Phòng được cơ quan đăng kiểm cấp đủ giấy tờ pháp lý để đưa tàu vận chuyển hàng hoá Nha Trang giá rẻ vào hoạt động ngay sau khi bàn giao.

  ReplyDelete
 4. Các chủ tàu vỏ thép vận chuyển bắc nam ở Bình Định bức xúc nói rằng họ đặt niềm tin vào cơ quan đăng kiểm của Nhà nước, chi phí đăng kiểm tính vào giá thành con tàu, nhưng cuối cùng ngậm đắng vì tàu chành xe Hà Nội nhanh hỏng!

  Đưa chúng tôi xem bản hợp đồng đóng tàu chuyen hang di Sai Gon gia re với Công ty TNHH một thành viên Nam Triệu (Bộ Công an), ông Trương Hoài Khánh, chủ tàu vỏ thép BĐ 99279 TS ở TP Quy Nhơn (Bình Định), nói chua chát: “Chúng tôi lần đầu tiên vay một khoản tiền cực lớn để đóng một con tàu vỏ thép thue xe tai Ha Noi, nghĩ là chắc chắn, bền vững".

  ReplyDelete